tiktakbtc

Tìm hiểu về Tiktakbtc Exchange Coin (TXC)

Tiktakbtc Exchange Coin (TXC) là stablecoin được phát hành bởi Tiktakbtc Platform, được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật TRC-10 của TRON. Theo cẩm nang nhà phát triển của TRON, TRC-10 là tiêu chuẩn kỹ thuật cho các token xây dựng trên Blockchain của đồng coin này mà không cần phát triển Máy ảo TRON (TVM). Vì TXC là token TRC-10 trên TRON Blockchain nên các khoản phí giao dịch bằng 0, cùng với đó là tốc độ giao dịch, chuyển, nhận nhanh chóng.

TXC được Tiktakbtc tạo ra để phục vụ cho các hoạt động marketing, airdrop – bountyhoa hồng tiếp thị liên kết (commission),… cho khách hàng.

Được thiết lập với tổng cung là 100,000,000 TXC, số token đang lưu thông là 300,000 TXC, tương ứng với 0.3% tổng cung. Mỗi TXC có giá trị tương đương với 1,000 VNDT (~1,000 VND).

Được thiết lập trên blockchain tự động, thông tin về TXC hay các giao dịch gửi, nhận đều rất minh bạch, bạn có thể truy cập https://tronscan.org/#/token/1002402 để xem chi tiết.

Chi tiết về token Tiktakbtc Exchange Coin (TXC):

 • Tổng cung: 100,000,000 TXC
 • Precision: 3
 • Số token đang lưu thông: 300,000 TXC
 • Được tạo vào ngày: 5/6/2019 09:19:09
 • ID: 1002402
 • Issuer: TSRJ28rSdfohosxrAuzKKhEj8wmQQxiMFB

Các yếu tố cho một ví lưu trữ TXC an toàn

Không chỉ TXC mà các ví lưu trữ các loại tiền mã hóa khác cũng cần những yếu tố sau để đảm bảo tính bảo mật, an toàn và tốt cho người sử dụng.

 • Private key (Khóa bảo mật): Được định nghĩa như chìa khóa để bạn mở ví và đương nhiên chìa khóa này chỉ một mình bạn biết
 • Dễ sử dụng: Có giao diện trực quan và dễ dàng thao tác, đặc biệt là tốc độ phải nhanh chóng.
 • Cộng đồng phát triển: Có một cộng đồng phát triển tích cực và hỗ trợ lâu dài
 • Sao lưu và bảo mật: Đây là chức năng cần thiết khi khách hàng muốn bảo vệ tài khoản tốt và linh hoạt hơn.
 • Khả năng tương thích: Các ví phải được lập trình tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Windows, Linux, mac, Android, iOs.

Hãy đảm bảo các loại ví tiền bạn chọn đáp ứng được các tiêu chí trên trước khi lựa chọn. Nếu không đáp ứng đủ những yêu cầu trên thì bạn nên xem xét lại.

Các bạn có thể lưu trữ TXC tại các ví:

 • Ví TXC Wallet của Tiktakbtc
 • Ví TRON Wallet

Đăng nhập tài khoản của bạn tại Tiktakbtc.

Nếu bạn chưa có tài khoản trên Tiktakbtc, truy cập link: Hướng dẫn đăng ký và cập nhật thông tin tài khoản trên Tiktakbtc

1. Nạp TXC

Bước 1: Nhấn , chọn Nạp hoặc nhấn ô NẠP (màu xanh lá)

Bước 2: Chọn nạp Tiktakbtc Exchange Coin(TXC)

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị địa chỉ của bạn. Bạn có thể sao chép địa chỉ này hoặc quét mã QR để gửi tiền từ tài khoản ngoài về Tiktakbtc. Sau khi chuyển xong, chỉ mất vài phút là Tiktakbtc Exchange Coin(TXC) sẽ được chuyển vào ví của bạn ở Tiktakbtc.

2. Rút TXC

Bước 1: Nhấn , chọn Rút hoặc nhấn ô RÚT (màu vàng)

Bước 2: Chọn rút Tiktakbtc Exchange Coin(TXC)

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị như ảnh sau. Bạn nhập đầy đủ các thông tin Địa chỉ víSố lượng. Khi rút TXC, bạn sẽ không phải chịu bất kì mức phí nào.

Sau khi điền đủ các thông tin, nhấn RÚT.

Hệ thống sẽ gửi một màn hình xác nhận rút tiền, bạn nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn RÚT. Vậy là bạn đã rút thành công.

3. Mua TXC

Bước 1: Nhấn Giao dịch, chọn Mua/Bán

Bước 2: Chọn TXC/VNDT

Bước 3: Điền số lượng TXC bạn muốn mua. Sau đó chọn TIẾP TỤC.

Hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ xác nhận. Bạn xác nhận thông tin và nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn Mua để hoàn tất.

4. Bán TXC

Bước 1: Nhấn Giao dịch, chọn Mua/Bán.

Bước 2: Chọn TXC/VNDT.

Bước 3: Điền số lượng TXC bạn muốn bán sau đó nhấn TIẾP TỤC.

Hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ xác nhận. Bạn xác nhận thông tin và nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn Bán để hoàn tất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ của Tiktakbtc luôn sẵn sàng trả lời bạn 24/7. Chúc các bạn thành công!

Bài viết vẫn đang được Tiktakbtc xây dựng nội dung nhằm đem đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất

Tiktakbtc Official – Hãy kết nối với Tiktakbtc

Facebook: https://www.facebook.com/tiktakbtc/

Twitter: https://twitter.com/tiktakbtc

Telegram: https://t.me/tiktakbtc

Leave a comment