TRC-10 Token là gì?

TRC-10 Token là gì?

TRC-10 là tiêu chuẩn kỹ thuật cho các token xây dựng trên TRON Blockchain mà không cần phát triển Máy ảo TRON (TVM). Với sự dễ dàng trong việc phát hành token, TRC-10 là một cách tuyệt vời để các đội ngũ có thể đánh giá sự quan tâm đến dự án của họ mà không phải chi nhiều tiền cho phát triển.

Các token TRC10 đã có sẵn kể từ khi Tron ra mắt mainnet, khi nó chuyển từ Ethereum Blockchain sang blockchain của riêng mình.

TRC-10 – Token ưa thích cho các ICO

Hầu hết các token được xây dựng trên TRON Blockchain mà bạn thấy đều là token TRC10. Và TRC10 là token được ưa thích sử dụng cho các ICO. Điều này là bởi chúng được tạo ra cực kỳ dễ dàng!

Ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức lập trình, bạn có thể tạo token TRC10 chỉ với vài bước đơn giản:

  1. Mua 1024 TRX
  2. Truy cập Tronscan.org (một Trình duyệt blockchain Tron, nơi bạn có thể thấy các giao dịch Tron và những thông tin khác)
  3. Tạo ví (đi đến phần trên bên phải của màn hình và nhấp Sign In > Import a Wallet > Create Wallet)
  4. Gửi 1024 TRX đến ví Tronscan của bạn
  5. Truy cập trang Tronscan, để tạo token TRC10 và điền vào các mục bắt buộc (Tên token, Tên viết tắt của token, Tổng cung, Giới thiệu ngắn gọn, Trang web chính thức, Tỷ lệ phát hành theo TRX, ví dụ: 1 token TRC10 = 1 TRX)

Sự dễ dàng trong việc phát hành token TRC-10 khiến nó trở thành một cách tuyệt vời để các đội ngũ có thể đánh giá sự quan tâm đến dự án của họ mà không phải chi nhiều tiền cho phát triển.

Một lý do khác khiến TRC10 trở thành token được sử dụng nhiều trong các ICO là, trong hầu hết các trường hợp, chỉ có chi phí băng thông khiến nó trở thành token ban đầu hoàn hảo để đánh giá sự quan tâm của cộng đồng đầu tư. Hầu hết các ví lớn đều hỗ trợ token TRC10 giúp nhà đầu tư dễ dàng đăng ký ICO hơn.

Nhược điểm duy nhất của các token TRC10 là không thể tăng cung sau khi token được tạo ra, tuy nhiên chúng có thể bị đốt (burn token) bằng cách gửi chúng đến địa chỉ burn của TRON.


Bài viết vẫn đang được Tiktakbtc xây dựng nội dung nhằm đem đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất

Tiktakbtc Official – Hãy kết nối với Tiktakbtc