tether usdt erc-20

Tiktakbtc niêm yết Stablecoin USDT chuẩn ERC-20

Bắt đầu từ ngày 12/07/2019, Tiktakbtc sẽ chính thức hỗ trợ chuẩn ERC20 cho Stablecoin USDT.

USDT-ERC20 là gì?

USDT là stablecoin được phát hành bởi công ty Tether, được gán giá với đồng USD theo tỷ lệ 1:1

Trước đây, Tether chỉ phát hành token theo tiêu chuẩn Omni (một tiêu chuẩn token trên Bitcoin). Gần đây, công ty này đã cho phát hành token theo tiêu chuẩn ERC20 trên Ethereum và token theo tiêu chuẩn TRC20 trên TRON. Như vậy, USDT được lưu hành với 3 dạng: USDT-OmniUSDT-ERC20 và USDT-TRON.

USDT-ERC20 là token được phát hành trên nền tảng Blockchain của Ethereum và sử dụng giao thức ERC20. Địa chỉ để Nạp (deposit) của loại USDT này là địa chỉ ETH, và hoạt động Nạp – Rút, các giao dịch diễn ra trên mạng lưới Ethereum.

Được ra đời với mục đích giải quyết các nhược điểm tồn đọng của USDT trên nền tảng Omni, USDT-ERC20 có những ưu điểm nổi trội so với USDT-Omni, giúp người dùng giao dịch nhanh hơn, bảo mật hơn với chi phí rẻ hơn. Chính vì vậy, nó đã và đang nhanh chóng được sử dụng rộng rãi, được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi, OKEx,…

Tiktakbtc bắt đầu hỗ trợ chuẩn ERC20 cho USDT từ ngày 12/07/2019

Với nỗ lực cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, Tiktakbtc sẽ chính thức niêm yết stablecoin USDT theo chuẩn ERC-20 với trên các dịch vụ Tiktakbtc Wallet và Tiktakbtc Exchange bắt đầu từ ngày 12/07/2019.

Tương tự như các token ERC20 khác, bạn sẽ nạp USDT vào địa chỉ ví ETH của bạn ở Tiktakbtc.

Vì USDT-ERC20 được phát hành trên Ethereum thông qua giao thức ERC20, khi rút hoặc bán USDT trên Tiktakbtc, bạn sẽ không mất phí tính bằng USDT mà phải chịu một khoản phí tính bằng ETH. Đó là một ưu điểm nổi trội của Tiktakbtc so với các nền tảng giao dịch khác.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền điện tử là hoạt động đầu tư rủi ro cao. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Tiktakbtc luôn cố gắng tốt nhất để chọn ra những đồng tiền điện tử, tiền mã hóa tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

Trân trọng,

Tiktakbtc Team