Câu hỏi thường gặp

Không cần xác thực tài khoản, bạn vẫn có thể sử dụng Ví tiền điện tử Tiktakbtc Wallet và dịch vụ mua bán coin Tiktakbtc Exchange như bình thường. Tuy nhiên tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế về hạn mức rút tiền hàng ngày. Nếu bạn giao dịch với số lượng nhỏ hơn 1 BTC/ngày và không muốn để lộ danh tính, bạn hoàn toàn không cần phải xác thực tài khoản của mình.
Sau khi đăng ký tài khoản và khởi tạo Ví tiền điện tử của mình. Quy trình thông thường để thực hiện giao dịch Exchange tại Tiktakbtc đơn giản như sau: Nạp => Giao dịch => Rút.
Việc xác thực tài khoản sẽ được xét duyệt trong thời gian từ 1 – 2  ngày làm việc.
Hiện tại, tài khoản chưa xác thực vẫn có thể thực hiện giao dịch với hạn mức thấp rút tiền 24h = 0,1BTC.
Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ: https://support.tiktakbtc.net

 

Tiktakbtc | Support
   Bạn hãy thực hiện theo quy trình sau:
– Đề nghị cấp lại mật khẩu tại đây: https://login.tiktakbtc.net/forgot-password
– Sau đó bạn vào email, kiểm tra email, và click vào đường link reset lại mật khẩu
trên link đó bạn nhập mật khẩu mới.
– Rồi bạn quay lại trang đăng nhập, đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng mật khẩu mới.
Để tài khoản của bạn được an toàn bạn hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn: Tại đây
Bạn có thể gửi yêu cầu kiểm tra tình trạng xét duyệt tài khoản của mình về địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ sớm hơn.

Quy trình xác thực tài khoản là một quy trình tương đối phức tạp. Bạn vui lòng đọc kỹ các “Quy định về KYC” của Tiktakbtc và làm đúng theo hướng dẫn, gửi thông tin chính xác, trung thực để xác thực lại tài khoản của mình. Hoặc bạn có thể liên hệ với đội ngũ Hỗ trợ trực tuyến để được giúp đỡ.

Hệ thống cấp độ tài khoản tại Tiktakbtc

 

Cấp độ tài khoản trong Tiktakbtc được thiết lập nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Khi khách hàng Nâng cấp tài khoản của mình sẽ được hưởng những quyền lợi như:
     • Gia tăng Hạn mức Rút tiền trong 24h
     • Gia tăng mức thưởng Hoa hồng Tiếp thị liên kết (sẽ được bổ sung và thông báo chính thức ở phiên bản tới)
Các cấp độ tài khoản trong Tiktakbtc hiện tại được quy định như sau:
     • VIP 0 – các tài khoản mới đăng ký
     • VIP 1 – Sau khi hoàn thành Xác thực tài khoản (KYC1)
     • VIP 2 – Sau khi khách hàng cài đặt phương thức Bảo mật 2 bước
  Bạn phải có thêm những điều kiện sau:
– Tổng khối lượng tiền giao dịch của bạn đạt mốc 300.000.000 VNDT. 
– Tài khoản của bạn phải được thông qua KYC2 (xác minh tài khoản lần 2).
+ KYC2 nghĩa là trong lịch sử giao dịch của bạn trên Tiktakbtc, bạn phải có giao dịch rút tiền từ Tiktakbtc về tài khoản ngân hàng, mà họ tên chủ tài khoản ngân hàng đó phải trùng với họ tên của bạn trong giấy tờ bạn gửi xác thực (KYC1) lúc đầu.
     • VIP 3 – Giành cho các khách hàng có tổng khối lượng giao dịch Exchange đạt 1.000.000.000 VNDT
     • VIP 4 – Liên hệ với Chúng tôi
Hiện nay, Tiktakbtc vẫn đang trong quá trình thử nghiệm các hoạt động marketing, nên những thông tin trên hoàn toàn có thể được thay đổi để phù hợp với quá trình phát triển của dự án.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ [email protected] hoặc Hỗ trợ trực tuyến! để được giải đáp.
Điều kiện để tài khoản của bạn được chấp nhận phê duyệt lên level 2 là:

 

1 – Tài khoản đã được thông qua KYC1 (xác minh tài khoản lần 1).

 

2 – Tổng lượng tiền giao dịch của bạn đã đạt mốc 300 triệu.

 

3 – Tài khoản của bạn phải được thông qua KYC2 (xác minh tài khoản lần 2).

 

+ KYC2 nghĩa là trong lịch sử giao dịch của bạn trên Tiktakbtc, bạn phải có giao dịch rút tiền từ Tiktakbtc về tài khoản ngân hàng, mà họ tên chủ tài khoản ngân hàng đó phải trùng với họ tên của bạn trong giấy tờ bạn gửi xác minh lúc đầu.

 

Như vậy tài khoản của bạn chưa đáp ứng được điều kiện thứ 3 nên tài khoản của bạn chưa thể nâng cấp độ lên level 2 được.
Bạn cần lưu ý những điểm sau:

 

1 – Khi Nạp tiền (chuyển khoản) vào sàn Tiktakbtc, phương thức nhanh chóng và hiệu qủa nhất là các bạn hãy thực hiện giao dịch trên ứng dụng Internet Banking với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, các bạn hãy sử dụng chức năng Copy và Paste để điền mọi thông tin thật chính xác thì hệ thống mới xử lý giao dịch tự động cho bạn được. Gồm: Số tài khoản, Tên người hưởng, Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền. Mọi thức phải chính xác, kể cả nội dung chuyển tiền cũng không được thừa hay thiếu 1 ký tự nào, nếu các thông tin trên không đúng, không chính xác thì tiền sẽ không nổi số dư trong ví của bạn trên sàn Tiktakbtc, vì hệ thống sẽ không nhận diện được bạn khi bạn điền nhầm các thông tin trên. Tiktakbtc sẽ không chịu trách nhiệm với những trường hợp thao tác sai hoặc nhầm thông tin như thế này. Rất mong các bạn hết sức chú ý.

 

2 – Khi Nạp tiền (chuyển khoản) vào ví của bạn trên sàn Tiktakbtc xong, bạn nên “chụp lại biên lai chuyển khoản”, có thể sẽ cần dùng đến.
– Vì trong 1 số ít trường hợp, thường là vào ban đêm ngân hàng hay bảo trì hệ thống, nên giao dịch chuyển khoản sẽ không được hoàn thành ngay, tức là bạn đã chuyển khoản, tài khoản ngân hàng đã bị trừ số tiền đó, nhưng số tiền đó chưa thấy được cộng số dư vào Ví của bạn trên sàn Tiktakbtc.
– Bình thường sau khi Nạp tiền (chuyển khoản) xong, bạn đợi khoảng 1-2 phút là tiền sẽ được cộng vào số dư VNDT trên Ví Tiktakbtc của bạn. Nếu đợi khoảng 5-10 phút mà không thấy số dư được cộng thì lúc này bạn hãy liên hệ với đội ngũ Hỗ trợ khách hàng (Support) của Tiktakbtc.net và “Gửi Bằng Chứng Biên lai chuyển khoản + User name của bạn” để đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra cho bạn.

 

3Không giới hạn số lần Nạp tiền (chuyển khoản) vào Tài khoản của bạn trên Tiktakbtc.net.

 

4 – Khi bạn Rút tiền từ Tiktakbtc về tài khoản ngân hàng hoặc rút về ví tiền điện tử khác, các bạn cũng phải nhập chính xác địa chỉ ví nhận hoặc số tài khoản ngân hàng nhận của bạn, nếu bạn nhập sai bạn sẽ bị mất khoản tiền đó. Hãy sử dụng chức năng Copy và Paste để giải quyết vấn đề này.

 

5 – Hạn mức Rút tiền trong ngày từ Tiktakbtc.net về Tài khoản Ngân hàng của bạn phụ thuộc vào level của bạn
Bạn hãy liên hệ đội ngũ Hỗ trợ trực tuyến và cung cấp cho chúng tôi:

 

– Username, địa chỉ email, số điện thoại của bạn.

 

– Biên lai chuyển tiền chi tiết (bằng chứng chuyển tiền) có số tài khoản và họ tên chủ tài khoản.

 

– Nội dung chuyển khoản bạn đã ghi nhầm và nội dung chính xác của bạn để đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra và xác minh.

 

– Nếu tài khoản của bạn đã xác thực thông tin bạn sẽ phải chờ trong vòng 24h. Nếu tài khoản của bạn chưa xác thực thông tin bạn sẽ phải chờ trong vòng 48h. Bạn hãy chú ý bảo mật các thông tin của mình.
Giao dịch Nạp/Rút của các loại Coin (tiền điện tử) đều không thể hủy được. Vì vậy khi bạn chuyển nhầm (hoặc sai) địa chỉ đến của số Coin (tiền điện tử) đó bạn cần liên hệ với nơi hoặc người đã cung cấp ví đó cho bạn hoặc bạn sẽ mất số Coin (tiền điện tử)  đó. Tiktakbtc không thể làm gì trong những trường hợp đó vì địa chỉ nhận nằm ngoài sự kiểm soát của Tiktakbtc, nên bạn phải kiểm tra thật cẩn thận địa chỉ ví Coin (tiền điện tử) đến trước khi đặt lệnh giao dịch Nạp và Rút để đảm bảo an toàn cho giao dịch của bạn.
Như bạn đã biết, mỗi giao dịch tiền điện tử được thực hiện trên nền tảng công nghệ Blockchain đều cần một khoảng thời gian dù rất nhỏ để các giao dịch được xác nhận. Trong một số trường hợp đặc biệt, việc xác nhận có thể bị chậm trễ, bạn vui lòng theo dõi transaction, băm (hash) giao dịch của mình tại các trình duyệt block explorer để kiểm tra trạng thái của giao dịch.
Bạn vui lòng tải lại (reload) trình duyệt bạn đang sử dụng. Và kiểm tra kỹ giao dịch của bạn bằng nút “CHECK EXPORT” bên trong chi tiết lịch sử giao dịch. Nếu có thắc mắc về giao dịch cụ thể nào bạn vui lòng cho chúng tôi biết “Mã giao dịch” để chúng tôi hỗ trợ !!!
Dịch vụ Exchange của Tiktakbtc được thiết kế với mỗi giao dịch đều là 1 transaction hoàn toàn thật trên blockchain nên các giao dịch cần một thời gian để được xác minh. Bạn vui lòng theo dõi transaction, hash giao dịch của mình tại các trình duyệt block explorer để kiểm tra trạng thái của giao dịch.
Bạn kiểm tra giao dịch của bạn bằng cách click vào nút CHECK EXPORT tại chi tiết giao dịch.
Phụ thuộc vào từng loại coin được xác nhận (confirm) trên hệ thống Blockchain. Các giao dịch có trên 20 xác nhận (confirm) là giao dịch của bạn hoàn thành.
1 – Phí giao dịch Mua/Bán các loại Coin được hiển thị rõ ràng tại mục Mua/Bán, bạn có thể click vào và kiểm tra. Phí khi Rút các loại Coin bạn có thể xem tại phần Rút. Phí của các giao dịch Rút được tính trừ vào số lượng Coin bạn đang giao dịch. Giao dịch Nạp tất cả các loại Coin phí = 0 ( Tiktakbtc không tính phí).
2 – Ngoài ra khi bạn giao dịch Mua/Bán/Rút USDT-ERC20 thì phí giao dịch được tính trả bằng ETH, vì USDT-ERC20 được xây dựng trên Ethereum Blockchain nên Tiktakbtc sẽ tính phí bằng ETH, với một khoản phí nhỏ. Bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí USDT-ERC20 nào khác.
3 – Phí giao dịch của các Coin cao/thấp tùy từng thời điểm trên hệ thống Blockchain. Phí giao dịch cao thời gian hoàn thành giao dịch nhanh, phí giao dịch thấp thời gian hoàn thành giao dịch sẽ kéo dài hơn.
4 – Tất cả phí của các giao dịch Mua/Bán/Rút các loại Coin đều được dùng để trả cho việc xác nhận (confirm) giao dịch của quý khách trên hệ thống Blockchain. Các khoản phí này do hệ thống tự động trừ và chuyển thẳng lên hệ thống Blockchain, Tiktakbtc không thu các khoản phí này và cũng không điều chỉnh các khoản phí này.
Tiktakbtc là dự án mới được triển khai, chúng tôi đã có 3 năm phát triển dịch vụ về tiền điện tử tại Việt Nam ở website tiktakbtc.com
Chúng tôi không khuyến khích khách hàng lưu trữ quá nhiều tài sản trong Ví Tiktakbtc.
Khách hàng hoàn toàn tự cân nhắc mọi rủi ro để bảo vệ tài sản của mình.

Đầu tư vào tiền điện tử là một khoản đầu tư được đánh giá là rủi ro cao. Khách hàng lưu ý cân nhắc kỹ trước khi thực hiện việc đầu tư, lưu trữ, giao dịch các loại tiền điện tử, token và stablecoin.

Bạn hãy liên hệ với đội ngũ Hỗ trợ trực tuyến (Support) và cung cấp cho chúng tôi những thông tin và dữ liệu sau:

 

1 – User name, số điện thoại và địa chỉ Email của bạn.

 

2 – Ảnh Chứng minh nhân dân mặt trước (hoặc Passport – Trang có hình ảnh mặt của bạn).

 

3 – Ảnh selfie chụp rõ khuôn mặt, tay cầm CMND hoặc Passport.

 

4 – Giấy viết tay ghi rõ nội dung ‘Xác thực tài khoản tại TIKTAKBTC.NET’ kèm ngày tháng gửi thông tin xác thực gắn kèm CMND hoặc Passport.

 

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đối chiếu kiểm tra xác minh tài khoản đó có chính xác là của bạn hay không, nếu thông tin bạn cung cấp trùng khớp với thông tin trong tài khoản của bạn thì bạn hãy chờ và làm theo hướng dẫn khi có Email của Tiktakbtc.net gửi đến cho bạn. Còn nếu thông tin không trùng khớp chúng tôi sẽ lập tức đóng băng tài khoản đó để đảm bảo an toàn cho tài khoản đó.
MEMO (Hoặc TAG)  giống như một bản ghi nhớ là một thông điệp kèm theo một giao dịch. Tính năng này của Stellar cho phép người dùng giao tiếp với nhau trên sổ cái công khai toàn cầu.

 

Các trao đổi XLM (hoặc XRP) [thường yêu cầu người dùng bao gồm MEMO (hoặc TAG)] . Điều này là do các Sàn giao dịch thường chỉ sử dụng một hoặc một vài tài khoản để nhận tiền gửi và họ cần một cách để phân biệt tiền gửi của các người dùng khác nhau. Không bao gồm MEMO (hoặc TAG) trong những trường hợp như vậy có thể dẫn đến mất tiền. Nếu bạn đang gửi tiền đến một sàn giao dịch bên ngoài ví Tiktakbtc, hãy chắc chắn kiểm tra xem liệu trao đổi có yêu cầu bạn bao gồm một MEMO (hoặc TAG) hay không.

 

Khi bạn gửi XLM (hoặc XRP) đến Ví XLM (hoặc XRP) được cung cấp trên Tiktakbtc bạn không cần sử dụng MEMO (hoặc TAG) bởi mỗi Ví của người dùng Tiktakbtc đều là một Ví độc lập riêng.
Các chế độ ưu đãi giành cho khách hàng cũ từ sàn Tiktakbtc.com hiện tại đều đã kết thúc. Bạn hãy vui lòng đăng ký một tài khoản trên Tiktakbtc.net, gửi các thông tin theo yêu cầu của Tiktakbtc.net để đăng ký xác thực tài khoản mới và sử dụng như bình thường.
Không được bạn nhé. Việc không ghi “Nội dung” khi chuyển khoản sẽ khiến cho hệ thống không nhận biết được số tiền đó là của khách hàng nào và khả năng cao bạn sẽ bị mất khoản tiền đó.
Bạn không thể hủy hoặc rút lại lệnh giao dịch được. Vì khi bạn click thực hiện lệnh giao dịch thì hệ thống của sàn Tiktakbtc.net đã tự động chuyển lệnh giao dịch của bạn lên hệ thống Blockchain để xác nhận (confirmed) rồi bạn nhé.
Hiện nay có 3 loại USDT:

 

– Một là USDT OMNI

 

– Hai là USDT-ERC20 ETH

 

– Ba là USDT của TRON

 

Sàn Tiktakbtc.net hiện tại đang giao dịch với USDT-ERC20 được xây dựng trên Ethereum Blockchain nên Tiktakbtc sẽ tính phí giao dịch USDT-ERC20 bằng ETH, vì vậy phí sẽ được tính trừ vào ví ETH của bạn.

Hiện tại, tất cả các chương trình Airdrop của Tiktakbtc đều đang được tạm dừng. Chúng tôi sẽ triển khai các Chương trình tiếp theo trong thời gian tới. Xin trân trọng cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Tiktakbtc.