Câu hỏi thường gặp

Không cần xác thực tài khoản, bạn vẫn có thể sử dụng Ví tiền điện tử Tiktakbtc Wallet và dịch vụ mua bán coin Tiktakbtc Exchange như bình thường. Tuy nhiên tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế về hạn mức rút tiền hàng ngày.
Nếu bạn giao dịch với số lượng nhỏ hơn 1 BTC/ngày và không muốn để lộ danh tính, bạn hoàn toàn không cần phải xác thực tài khoản của mình.

Sau khi đăng ký tài khoản và khởi tạo Ví tiền điện tử của mình. Quy trình thông thường để thực hiện giao dịch Exchange tại Tiktakbtc đơn giản như sau: Nạp -> Giao dịch -> Rút.

Như bạn đã biết, mỗi giao dịch tiền điện tử được thực hiện trên nền tảng công nghệ Blockchain đều cần một khoảng thời gian dù rất nhỏ để các giao dịch được xác nhận. Trong một số trường hợp đặc biệt, việc xác nhận có thể bị chậm trễ, bạn vui lòng theo dõi transaction, băm (hash) giao dịch của mình tại các trình duyệt block explorer để kiểm tra trạng thái của giao dịch.

Dịch vụ Exchange của Tiktakbtc được thiết kế với mỗi giao dịch đều là 1 transaction hoàn toàn thật trên blockchain nên các giao dịch cần một thời gian để được xác minh. Bạn vui lòng theo dõi transaction, hash giao dịch của mình tại các trình duyệt block explorer để kiểm tra trạng thái của giao dịch.

Quy trình xác thực tài khoản là một quy trình tương đối phức tạp. Bạn vui lòng đọc kỹ các Quy định về KYC của Tiktakbtc và làm đúng theo hướng dẫn, gửi thông tin chính xác, trung thực để xác thực lại tài khoản của mình.

Bạn có thể gửi yêu cầu kiểm tra tình trạng xét duyệt tài khoản của mình về email [email protected] để được hỗ trợ sớm hơn.

Hiện tại, tất cả các chương trình Airdrop của Tiktakbtc đều đang được tạm dừng. Chúng tôi sẽ triển khai các Chương trình tiếp theo trong thời gian tới. Xin trân trọng cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Tiktakbtc.

Tiktakbtc là dự án mới được triển khai, chúng tôi đã có 3 năm phát triển dịch vụ về tiền điện tử tại Việt Nam ở website tiktakbtc.com
Chúng tôi không khuyến khích khách hàng lưu trữ quá nhiều tài sản trong Ví Tiktakbtc.
Khách hàng hoàn toàn tự cân nhắc mọi rủi ro để bảo vệ tài sản của mình.

Đầu tư vào tiền điện tử là một khoản đầu tư được đánh giá là rủi ro cao. Khách hàng lưu ý cân nhắc kỹ trước khi thực hiện việc đầu tư, lưu trữ, giao dịch các loại tiền điện tử, token và stablecoin.