Chương trình Tiếp thị liên kết

Tặng bạn tiền triệu - Không bằng giới thiệu Tiktakbtc

Kiếm tiền hoa hồng cao và tạo thu nhập thụ động của bạn bằng cách quảng bá các dịch vụ giao dịch bảo mật, nhanh chóng, chi phí thấp với giá cạnh tranh của Tiktakbtc cho các khách hàng và đối tác của bạn trong thị trường Tiền điện tử.

Hãy Chia sẻ đường link liên kết đăng ký của bạn trên các bài đăng blog, bài viết, banner, email, trang đích, bài đăng Facebook và tweet Twitter hoặc Mời bạn bè qua email. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi cho mỗi khách hàng mới đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của Tiktakbtc thông qua liên kết của bạn.

Hướng dẫn cách gửi lời mời tới bạn bè tham gia Tiktakbtc

Đăng nhập tài khoản tại Tiktakbtc.net. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại khoản theo hướng dẫn sau:  Hướng dẫn đăng ký và cập nhật thông tin tài khoản trên Tiktakbtc.

Chọn Tài khoản/Chương trình Affiliate.

Có 2 hình thức bạn có thể sử dụng: Mời bạn bè qua email hoặc Chia sẻ liên kết.

  • Mời bạn bè qua email: Bạn điền địa chỉ email của người mà bạn muốn mời, sau đó nhấn Gửi lời mời.
  • Chia sẻ liên kết: Bạn có thể nhấn vào các ô màu xanh Facebook, Twitter, Messenger để chia sẻ ngay qua các kênh mạng xã hội này. Hoặc nếu sử dụng hình thức khác, bạn có thể nhấn Copy, sau đó Paste (Dán) vào bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tham gia Chương trình Tiếp thị liên kết của Tiktakbtc, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi như sau:

Thông qua Chương trình Tiếp thị liên kết, Tiktakbtc muốn quảng bá sản phẩm của mình đồng thời mang lại những lợi ích tới cho khách hàng, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Website hỗ trợ: https://support.tiktakbtc.net

Email: [email protected]