AIRDROP & BOUNTY

Nhận thưởng tiền điện tử miễn phí từ Tiktakbtc
(Lưu ý: Chương trình hiện tại chỉ áp dụng cho khách hàng tại Việt Nam)

Khởi tạo tài khoản mới

Xác thực tài khoản

Nhận thưởng tiền điện tử

Wallet & Exchange

Ví tiền điện tử & Dịch vụ Exchange mua/bán tiền điện tử, token, stablecoin tại Việt Nam
 • Airdrop là một khái niệm mới mô tả việc tiến hành phát các token/tiền điện tử miễn phí vào ví của người dùng.
  Trong thị trường tiền điện tử, Airdrop có thể hiểu như là việc đăng ký tài khoản và giới thiệu người khác đăng ký tài khoản của các dự án mới về công nghệ Blockchain để được nhận các token miễn phí.
  Airdrop thường được sử dụng với mục đích quảng bá thương hiệu cũng như khuấy động sự hưởng ứng đối với dự án.

 • Stellar là một giao thức thanh toán phi tập trung, mã nguồn mở và sử dụng công nghệ Blockchain. Nó cho phép giao dịch xuyên biên giới giữa bất kỳ cặp tiền nào.
  Đồng tiền điện tử được phát triển bởi Stellar được gọi là Lumen (XLM), đây là một loại token phổ biến và luôn có mặt trong top 10 theo giá trị vốn hóa trên thị trường với mức phí giao dịch thấp, giao dịch nhanh và ổn định.

 • Tất cả những gì bạn cần làm là khởi tạo một tài khoản mới. Thực hiện các bước xác thực tài khoản tại Tiktakbtc. Sau khi được thông qua xác thực thông tin, bạn sẽ được nhận Airdrop 10 XLM miễn phí trực tiếp vào ví XLM trên tài khoản của bạn.
  Ngoài ra khi giới thiệu bạn bè, khách hàng đăng ký tài khoản mới tại Tiktakbtc thông qua Chương trình tiếp thị liên kết. Bạn sẽ nhận được Airdrop 2 XLM không giới hạn số lần nhận cho mỗi khách hàng thỏa mãn điều kiện của Chương trình.
  Lưu ý: Tiktakbtc có quyền từ chối trả thưởng Airdrop cho các hành vi sử dụng giấy tờ giả mạo để trục lợi.

 • Tại Tiktakbtc, chúng tôi đã cam kết kết nối tiền điện tử đến với khách hàng và chúng tôi tin vào sự phát triển của công nghệ Blockchain.
  Thực hiện một hoạt động tặng quà có giá trị khổng lồ (trị giá hàng trăm triệu) với đồng tiền điện tử XLM sẽ cho phép chúng tôi kết nối hàng triệu người dùng mới với mạng lưới Stellar và giới thiệu họ với một thế hệ mới của những dự án và sự đổi mới của tiền điện tử.
  Thông qua hoạt động Airdrop này, chúng tôi hi vọng có thể xây dựng một cộng đồng lớn hơn cho những người tham gia vào thị trường. Giúp khách hàng của Tiktakbtc có thể sử dụng Airdrop như những trải nghiệm đầu tiên trong thế giới tiền điện tử.

 • Lưu ý:
  Chương trình Airdrop của Tiktakbtc hiện nay chỉ áp dụng cho khách hàng tại Việt Nam.
  Tiktakbtc có toàn quyền tạm dừng Chương trình Airdrop bất cứ lúc nào, hoặc từ chối trả thưởng Airdrop cho các hành vi cố tình sử dụng thông tin giả mạo để xác thực tài khoản, hoặc có dấu hiệu spam, vi phạm các Chính sách của Tiktakbtc.
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: https://support.tiktakbtc.net/

Video hướng dẫn xác thực tài khoản
để được nhận XLM miễn phí!

Tiktakbtc Airdrop

Nhận miễn phí 10+2 Stellar Lumen (XLM)

Thưa tất cả các khách hàng của Tiktakbtc thân mến!

Chương trình Airdrop nhận thưởng token Lumen (XLM) của Tiktakbtc là Chương trình thử nghiệm với mục đích giúp khách hàng tiếp cận, làm quen, sử dụng tiền điện tử và công nghệ Blockchain, cũng là cơ hội để Tiktakbtc thử nghiệm vận hành hệ thống mới của mình.

Nhưng rất tiếc, có rất nhiều người lợi dụng việc này để tạo các tài khoản, giấy tờ giả mạo nhằm mục đích spam, trục lợi cá nhân, gây ảnh hưởng rất lớn tới những khách hàng chân chính.

Chúng tôi rất tiếc phải tạm dừng Chương trình Airdrop tại đây! Tiktakbtc sẽ kiên quyết loại bỏ tất cả những đối tượng đang làm việc xấu, lừa đảo, vi phạm chính sách của Chúng tôi, tất cả điều đó là vì tương lai của một dự án tốt đến từ Việt Nam.

Rất mong các khách hàng của Tiktakbtc thông cảm, chúng tôi sẽ đưa Chương trình trở lại và hoàn thiện mình hơn nữa. Dự án Tiktakbtc là dự án đang trong quá trình thử nghiệm và xây dựng, không thể tránh khỏi những sai xót không đáng có, rất mong nhận được sự góp ý, phản hồi của các bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hỗ trợ khách hàng tại: https://support.tiktakbtc.net/

Trân trọng,

Tiktakbtc Team,

9/4/2019

Đăng ký nhận tin!